Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Bí quyết để chàng cầu hôn bạn

Sau thời gian ở cạnh bên nhau chia sẻ những buồn vui, bạn cảm thấy rằng chàng chính là nửa kia mà bạn đang tìm kiếm, bạn đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc sống mới – cuộc sống hôn nhân. Nhưng dường như đối phương không có dấu hiệu nào là sắp “ngỏ lời” với bạn, trường hợp này lại làm bạn gái của chúng mình “đau đầu” đây.
Là con gái nên luôn muốn giữ “giá” cho bản thân, không khi nào muốn mình lại là người ngỏ lời cầu hôn trước chàng cả.

Chính vì vậy bạn cần tinh tế và khéo léo trong việc đưa ý muốn của bạn về một lời cầu hôn đến với chàng. Đầu tiên bạn có thể rủ anh ấy cùng bạn tham dự đám cưới của bạn bè và nói cho anh ấy biết ước mơ của bạn về một lời cầu hôn như thế nào, một đám cưới ra sao với những bài hát lãng mạn phát lên trong hôn lễ. Thế nhưng các bạn cũng nên nhớ điều này nhé, đừng cố vẽ ra một buổi cầu hôn như trong một bộ phim siêu lãng mạn giữa bạch mã hoàng tử giàu sang và cô lọ lem xinh xắn, đây không chừng lại là áp lực cho chàng của bạn đấy.

Tình yêu là một thứ gì đó rất mãnh liệt đến từ cả hai phía, nên biết đâu được khi bạn đã muốn kết tóc se duyên thì chàng cũng đã ngập ngừng muốn nói ra điều đó rồi thế nhưng cứ sợ thời cơ chưa chín nên chưa dám thổ lộ. Vì vậy bạn hãy cho người đàn ông của bạn thấy những gợi mở về tương lai của hai bạn, về cuộc sống mà hai bạn sẽ có nhau trong phần đời còn lại kết hợp với câu chuyện về những đứa trẻ trong ngôi nhà và một gia đình hạnh phúc với tình yêu cùng sự gắn bó. Biết đâu chừng lời cầu hôn sẽ đến ngay khi bạn kết thúc câu chuyện!

Một bí quyết nho nhỏ nữa cho chàng mạnh dạn cầu hôn với bạn là bạn hãy thử tỉ tê tâm sự với phụ huynh của mình để phụ huynh có thể thay mặt bạn hỏi chàng về những kế hoạch tương lai trong lúc chàng đang cùng gia đình của bạn ăn một bữa cơm vui vẻ vào cuối tuần. Hoặc có thể nếu bạn đủ tự tin về bạn đối với gia đình của anh ấy thì hãy thường xuyên thăm hỏi gia đình chàng, lúc đó thì lẽ thường phụ huynh của chàng cũng sẽ khơi lên chuyện hôn nhân của hai bạn và thúc chàng ngỏ lời cầu hôn cùng bạn. Thế là vừa được cầu hôn như ý muốn lại được lòng gia đình bên chàng, vẹn cả đôi đường rồi.

Tuy nhiên một cuộc nói chuyện thẳng thắng giữa hai bạn về hôn nhân cùng những dự định cho tương lai cũng không phải là một bí quyết kém hoàn hảo. Vì nếu chàng thật sự xem bạn là một nửa thì lời cầu hôn đã có trong chàng nhưng có thể chàng muốn có thêm thời gian để chuẩn bị cho tương lai của hai bạn tốt hơn thì đừng thúc ép hãy để người yêu của mình thật sự sẵn sàng cho lời cầu hôn của anh ấy và cuộc sống tương lai của hai bạn.

Và nếu bạn không chỉ là một cô gái xinh xắn mà còn cá tính và mạnh mẽ thì việc chủ động nói lên lời cầu hôn với chàng trước trong một không gian chỉ có hai người có khi sẽ để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt cho câu chuyện tình yêu của hai bạn đó.

Nguồn: Marry.vn

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Các tin khác

Tin nhắn