Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

giới thiệu

Wedding Land là thương hiệu trang sức cưới cao cấp của Tập đoàn VBĐQ DOJI, nơi được ví như hòn đảo hạnh phúc để tình yêu thăng hoa. Trang sức cưới Wedding Land thể hiện sự hấp dẫn cổ điển của vàng - vàng cùng với phong thái hiện đại của kiểu two - tone kết hợp vàng trắng và vàng vàng, sự tinh khiết của kim cương trắng. Điều này đã giúp cho Wedding Land thu hút được mọi phong cách, sở thích và mọi lứa tuổi của khách hàng.

Nhẫn đính hôn Infinity Love Nhẫn đính hôn Infinity Love Nhẫn đính hôn Infinity Love

nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Đánh dấu giây phút ngọt ngào khi chàng muốn ngỏ lời gắn kết với màn cầu hôn lãng mạn, Wedding Land giới thiệu dòng nhẫn đính hôn Infinity Love gắn kim cương quý hiếm 99 giác cắt.

Bên cạnh kiểu dáng nhẫn đính hôn cổ điển gắn một viên kim cương duy nhất, thể hiện cho tình yêu nồng nàn, Infinity Love còn mang vẻ đẹp đắm say của những thiết kế được tạo hình cánh hoa hồng Pháp hay tỏa sáng vẻ lấp lánh diệu kỳ trong thiết kế có kiểu kết kim cương halo hiện đại. Cùng thông điệp về tình yêu vĩnh cửu, Infinity Love như lời nguyện ước gắn bó dài lâu, nâng bước hành trình yêu mãi tròn vẹn, bền vững.

Xem thêm sản phẩm

nhẫn cưới

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Không muốn hướng các cặp đôi chọn nhẫn cưới theo ngân sách một cách truyền thống, lần đầu tiên trên thị trường, Wedding Land tập trung đưa ra những khuynh hướng thiết kế nhẫn cưới dựa trên cảm xúc của người sở hữu. Đôi nhẫn cưới giờ đây không còn đơn thuần thể hiện sự gắn kết giữa hai tâm hồn mà hơn hết, đó còn là vật chứng, lưu giữ mọi khoảnh khắc đẹp trong tình yêu.

Khám phá được sự kết nối kỳ diệu từ những câu chuyện lãng mạn với cảm xúc đa đạng trong tình yêu, để từ đó cảm nhận được bạn đang “Yêu – Hiểu – Cần” đối phương như thế nào, các dòng nhẫn cưới: Mono, Salsa, Sonata, Luna ra đời chính là bước đột phá mới trong thiết kế nhẫn cưới những năm qua.

Đến với Wedding Land, sau thỏa thích lựa chọn được đôi nhẫn cưới vừa ý, các bạn trẻ thường muốn có vài lời khắc bên trong chiếc nhẫn để thể hiện dấu ấn riêng. Có thể chỉ đơn giản là nickname của hai người hay ngày tổ chức đám cưới. Với công nghệ khắc lazer cho nét chữ tinh xảo, bay bổng, chúng tôi sẽ khiến tình yêu của bạn thêm phần lãng mạn.

Xem thêm sản phẩm
xem danh sách cửa hàng

Trang sức cưới Wedding Land hiện có mặt ở tất cả các hệ thống Trung tâm Vàng bạc đá quý và trang sức của Tập đoàn VBĐQ DOJI

Tin nhắn