Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Có những khoảnh khắc sẽ mãi vĩnh cửu trong tình yêu

Có những người phải chờ cả 1 đời để gặp được người mình yêu, nhưng cũng có những người may mắn hơn, được ở bên cạnh tình yêu đích thực từ ngay lần đầu gặp gỡ. Hãy coi tình yêu là một món quà mà Thượng đế ban tặng cho bạn và tận hưởng nó.

Hôm nay tôi đọc được một đoạn văn đầy bất mãn về tình yêu.
“Tình yêu là thế. Hẹn hò, thề thốt với nhau. Cuối cùng, cũng không thể vượt qua được những cám dỗ của dục vọng, tiền tài. Yêu ai thì hãy yêu hết mình, nhưng đừng đặt trọn vẹn niềm tin vào đó. Bởi có thể, 1 ngày nào đó, bạn sẽ mất tất cả. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.”

Tôi thấy tội nghiệp cho tình yêu, và cho cả những người viết ra, đồng tình với đoạn văn ấy. Chắc chắn họ chưa bao giờ được trải qua những khoảnh khắc yêu thương thực sự, những câu chuyện nhỏ bé mà đầy ấm áp, những hành động quan tâm hơn cả vạn lời nói. Tình yêu không sai, tin tưởng tình yêu lại càng không sai. Nếu chỉ vì bạn mới yêu 1 lần, 2 lần mà thất bại, thì không có nghĩa lần thứ 3 bạn cũng không thành công. Người phù hợp hơn với bạn, người khiến bạn tin yêu cả cuộc đời có thể đang đi lạc đâu đó ngoài kia, việc của bạn chỉ cần chờ đợi. Đến đúng thời điểm, chuông đồng hồ reo, bạn sẽ tìm thấy đúng người.

Có những người phải chờ cả 1 đời để gặp được người mình yêu, nhưng cũng có những người may mắn hơn, được ở bên cạnh tình yêu đích thực từ ngay lần đầu gặp gỡ. Đừng trách tình yêu, cũng đừng nói rằng tình yêu không là vĩnh cửu, hãy coi tình yêu là một món quà mà Thượng đế ban tặng cho bạn, bạn sẽ thấy kỳ thật mọi chuyện rất nhẹ nhàng.

Nếu vẫn còn nghi ngờ về điều đó, hãy đọc 7 câu chuyện nhỏ dưới đây. Mỗi chúng ta chắc hẳn đều đã có những khoảnh khắc hạnh phúc sẽ mãi vĩnh cửu trong tình yêu.

Điều ý nghĩa nhất

Hôn nhân

Cô bạn khiếm thính

Chiếc túi áo nhiệm màu

Trang điểm

Làm phép

Lễ cưới

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Các tin khác

Tin nhắn