Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Kiểu dáng kim cương “đẹp tuyệt đối” cho Nhẫn đính hôn

Một chiếc nhẫn đính hôn gắn viên kim cương có kiểu dáng tròn luôn là niềm ao ước của nhiều cô gái, bởi vẻ đẹp cổ điển và vô cùng nữ tính.

Trong những kiểu dáng cơ bản của kim cương được sử dụng cho nhẫn đính hôn: tròn, chữ nhật, vuông, giác tầng, trái xoan, bầu dục,… kiểu dáng tròn chiếm đa số và giành được sự yêu thích hơn cả. Đây cũng được xem là lựa chọn cực an toàn cho các chàng trai, vì viên kim cương có kiểu dáng tròn dường như phù hợp với mọi phong cách cũng như gu thẩm mỹ của phái đẹp.

Được sáng tạo bởi Marcel Tolkowsky năm 1919, kim cương cắt tròn có 58 mặt làm cho ánh sáng được phản chiếu từ vành đế lên đến đỉnh viên kim cương tạo nên vẻ đẹp lấp lánh kỳ diệu. Hình dáng này rất linh hoạt, cân đối và ăn ý trong cả những thiết kế đơn giản hay những thiết kế có phong cách cầu kì tỉ mỉ hơn.

Với những đặc tính nổi bật, sức hút của những viên kim cương có kiểu dáng tròn đã lan tỏa tới thảm đỏ Hollywood khi những người đẹp như Mila Kunis, Olivia Wilde, Emmy Rossum… tự hào khoe chiếc nhẫn cầu hôn của mình.

Người đẹp phim ‘Thiên nga đen’ Mila Kunis  khoe chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương tròn kiểu dáng trang nhã và cổ điển, được tặng bởi Ashton Kutcher

Nam tài tử Jason Sudeikis đã lựa chọn một chiếc nhẫn có kiểu dáng tròn để cầu hôn Olivia Wilde

Mỹ nhân ‘7 viên ngọc rồng’ được nhà sản xuất ‘Mr. Robot” cầu hôn bằng chiếc nhẫn đính hôn cổ, được làm tại Pháp vào những năm 1920 và nó cũng có kiểu dáng tròn

Mới đây, những viên kim cương có kiểu dáng tròn đã góp mặt trong dòng sản phẩm nhẫn đính hôn Infinity Love đến từ trang sức DOJI. Không chỉ chinh phục bằng vẻ đẹp lãng mạn và cổ điển vốn có, Infinity Love còn sở hữu sự độc đáo riêng biệt khi sử dụng những viên kim cương có 99 giác cắt, mang thông điệp sâu sắc về tình yêu vĩnh cửu.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Các tin khác

Tin nhắn