Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Muốn cầu hôn hoàn hảo, chàng đừng quên những điều này

Đừng cho rằng mình quá cầu toàn hay kĩ tính, bất cứ cô gái nào cũng mong chờ một màn cầu hôn hoàn hảo và lãng mạn từ A tới Z. Để có màn cầu hôn “không chê được chỗ nào”, chàng hãy bỏ túi các tips dưới đây nhé!

1. Cẩn thận, tỉ mỉ và đậm chất cá nhân

Khi người ấy trở thành “thế giới” của bạn, chắc chắn bạn đã nằm lòng mọi sở thích của nàng từ âm nhạc cho tới đồ ăn, điểm du lịch cho tới gu thời trang. Trước khi bắt đầu lên kế hoạch cho màn cầu hôn “đẹp như trong mơ”, hãy viết ra một danh sách sở thích sở ghét của đối phương và dùng chúng như điểm xuất phát để tìm nguồn cảm hứng hay ý tưởng hay ho. Bạn có thể đặt nhẫn đính hôn trên chiếc bánh kem nàng yêu thích hay đưa nàng tới bãi biển nàng luôn ước mơ được đặt chân tới và viết lời “Will you marry me” ngọt ngào trên bãi cát…Còn gì tuyệt hơn khi để cô ấy nhận ra, trái tim và cả tâm trí của bạn đã hoàn toàn thuộc về nàng rồi.

2. Yếu tố bất ngờ

Theo kết quả của nhiều cuộc khảo sát, phần lớn phụ nữ cho rằng: Bất ngờ là yếu tố vô cùng quan trọng cho một màn cầu hôn, dù ở cách thức hay hoàn cảnh cụ thể nào. Bởi thế mà không ít chàng trai đã phải lên kế hoạch từ trước đó rất lâu để đem tới  những khoảnh khắc vừa hạnh phúc vừa ngạc nhiên cho cô gái của mình. Tất nhiên, chẳng có chàng trai nào “thật thà” tới mức thông báo trước với nàng về kế hoạch cầu hôn của mình. Càng bất ngờ thì khả năng thành công càng cao đấy nhé!

3. Ghi lại khoảnh khắc

Lời khuyên cực kỳ hữu ích của những người “đi trước” là bạn hãy ghi lại khoảnh khắc cầu hôn bằng cách đặt “camera giấu kín”, nhờ một nhiếp ảnh gia “bất đắc dĩ” như bạn thân…hay viết lại cảm xúc trong cuốn nhật ký của mình ngay sau đó. Bạn biết rồi đấy, bất cứ khoảnh khắc nào đẹp nhất, đáng trân trọng nhất đều cần được lưu giữ bằng cách này hay cách khác. Tưởng tượng thế nào khi 5 năm, 10 năm, 20 năm sau, cả hai cùng ngồi nhìn lại những phút giây thanh xuân tươi đẹp ấy nhỉ? Rất thú vị và xúc động đó!

4. Chi tiết, chi tiết và chi tiết

Những chi tiết nhỏ nhất được chuẩn bị kĩ càng cũng có thể biến màn cầu hôn trở nên đáng nhớ. Đặc biệt hơn khi bạn “thổi” vào đó những sắc màu riêng biệt trong câu chuyện tình yêu của mình để truyền tới đối phương nguồn cảm xúc chân thật và mạnh mẽ nhất. Từ việc nhớ biệt danh siêu ngố của nàng khi còn nhỏ hay nhắc lại nàng đã xinh đẹp, duyên dáng như thế nào trong buổi hẹn hò đầu tiên…tất cả những chi tiết nhỏ đều có thể đóng góp vào việc lên kế hoạch cho một màn cầu hôn bất ngờ và cảm động.

5. Sẵn sàng cho những bất ngờ không lường trước

Bạn đã từng tham khảo trước đó hàng trăm màn cầu hôn ở Việt Nam cho tới trên thế giới và tưởng tưởng rất nhiêu các kế hoạch cầu hôn khác nhau. Những tình huống “dở khóc dở cười” cứ như trêu ngươi, khiến bạn chần chừ, lo lắng mà không dám thực hiện kế hoạch “ngàn năm có một” này. Sẽ thế nào nếu như tắc đường làm bạn trễ hẹn? Sẽ thế nào nếu trời mưa? Sẽ thế nào nếu lỡ để quên nhẫn đính hôn ở nhà?…Hãy gạt bỏ nỗi băn khoăn đau đầu đó đi, biết đâu chúng lại mang tới những bất ngờ thú vị cho màn cầu hôn của bạn, miễn là bạn cần tự tin và chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng.

6. Nhờ bạn bè hay những “chuyên gia về cầu hôn” tư vấn

Đối tượng đã xác định, nhẫn đã có trong tay, vậy thì hãy nhanh nhanh lên kế hoạch cầu hôn đi nào! Trước khi “chốt” phương án, đừng quên nhờ bạn bè hay những chuyên gia trong “lĩnh vực cầu hôn” tư vấn và đưa ra những gợi ý và lời khuyên thực sự hữu ích.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Các tin khác

Tin nhắn