Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Những màn cầu hôn siêu lãng mạn

1.Màn cầu hôn lãng mạn nhất của Liam Cooper với bạn gái Amy

Khi tôi quyết định tôi muốn cầu hôn bạn gái Amy của mình, tôi muốn nó phải là một thứ gì đó thật đặc biệt, một thứ gì đó mà cô ấy chưa từng thấy đến…

Tôi đã quyết định thực hiện một video âm nhạc sử dụng ca khúc “Rude” của Magic và nó được hiện trên màn hình trong rạp chiếu phim. Tôi lẻn ra ngoài để đi vệ sinh và bạn sẽ phải xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

2.Màn cầu hôn bằng giấy note của chàng trai Hàn Quốc

Vào ngày Valentine trắng 14/3 chàng trai này đã thuê ba tầng của một tòa nhà, có mái che cửa sổ và nhờ bạn bè người thân dán 250 tấm giấy note thành lời cầu hôn đáng yêu.
Nếu bạn là Soojung, bạn sẽ nói OK chứ?

3.Màn cầu hôn lãng mạn và công phu nhất thế giới

Justin Davis và Nikki Marquez yêu nhau được 3 năm và tình yêu của họ đã chín muồi để đi đến một cái kết hạnh phúc. Marquez rất mong chờ một đám cưới, còn Davis thường tỏ ra “thờ ơ” và bỏ qua chủ đề này.
Tuy nhiên không phải vì anh không muốn cưới cô, mà do anh đang âm thầm chuản bị một màn cầu hôn thật hoành tráng. Trong vòng 3 tháng, Davis đã bí mật hẹn gặp các thành viên của chương trình Mobbed để bàn về kế hoạch cầu hôn đặc biệt này.
Justin trong bộ đồ chú rể tiến lại gần Nikki và cất lời: “Giây phút anh thấy nụ cười của em, anh đã mơ ước đến ngày này. Và không nghĩ mọi chuyện sẽ như thế này. Nhưng anh biết, em là tất cả đối với anh. Anh muốn sống bên em trọn cuộc đời còn lại của mình. Em sẽ lấy anh chứ?”. Nikki đã bật khóc và tất nhiên cô đồng ý ngay lập tức.
Trong sự ngỡ ngàng của Nikki, Justin nói sẽ tổ chức hôn lễ ngay tại sân khấu chương trình. Nikki sung sướng: “Tôi là một trong những người phụ nữ may mắn nhất trên thế giới có một người đàn ông làm tất cả mọi điều vì tôi”.

4.Màn cầu hôn bằng flashmob của chàng trai Việt trên đất Mỹ

Hai nhân vật chính của màn cầu hôn độc đáo này là Lưu Nam và Trang Janie, đều là cựu sinh viên tại đại học UCLA, California, Mỹ. Màn cầu hôn của Nam với Trang diễn ra ngay dưới sảnh trường, nơi hai người gặp nhau lần đầu tiên.
Kết thúc điệu nhảy, Nam đã cầu hôn với bạn gái với những lời có cánh nhưng cũng rất dí dỏm: “Em nhớ nơi mình gặp nhau lần đầu không? Sảnh đó ở phía trên kia nhưng không đủ chỗ để nhảy. Anh muốn em biết rằng anh muốn sống bên em trọn đời, cùng làm mọi việc với nhau. Anh rất yêu em và nếu em cho phép, anh muốn làm em được hạnh phúc”.
“Anh hứa những ngày tới của chúng ta sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười, sự phiêu lưu và cả những điệu nhảy kinh khủng. Em là cô gái đẹp nhất anh từng thấy và em đã sở hữu trái tim anh. Em sẽ cưới anh chứ?”.
Trang đã không thể nào từ chối lời cầu hôn được chuẩn bị công phu này của bạn trai mình.

5.Màn cầu hôn lãng mạn có sự góp mặt của hơn 100 Biker tại Sài Gòn, Việt Nam

6.Màn cầu Hôn Như Phim Hành Động tại Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng của cặp đôi Duy Kiệt vs Lệ Quyên

7.Màn cầu hôn qua cửa kính

8.Màn cầu hôn lãng mạn mà cô gái nào cũng mơ ước trên nền nhạc My Love

9.Màn cầu hôn của Justin and Emily

10.Màn cầu hôn lãng mạn trên nền nhạc Marry You Bruno Mars tại sân bay

CrystalPalace.vn

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Các tin khác

Tin nhắn