Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu trang sức cưới.

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Trái tim nàng tan chảy với những lời cầu hôn chân thành

Thực ra, tất cả các cô gái đều mong chờ lời cầu hôn của người mình yêu. Dù chàng vụng về, giản dị; lãng mạn, tinh tế; hay sâu sắc, truyền thống, nhưng theo những cách riêng của mình, các chàng hãy gửi tới một nửa yêu thương thông điệp: “You are my diamond”.

Nhiều cô gái ngay từ lúc nhỏ đã mơ tới khoảnh khắc, mình trở thành một nàng công chúa xinh đẹp, được một chàng hoàng tử quỳ xuống cầu hôn. Giấc mơ trong tiềm thức cứ theo các cô gái lớn dần lên. Nhưng với tính cách của người phụ nữ Á Đông, kín đáo, ý nhị, mong ước này gần như chỉ giấu cho riêng mình, ít khi được thổ lộ với cánh mày râu.

Các nàng sẽ tan chảy nếu đối phương hiểu được mong ước này và dành cho nàng màn cầu hôn như trong giấc mơ cổ tích thuở ấu thơ. Nếu chàng thuộc típ người giản dị, mộc mạc, đôi khi vụng về, không có nhiều ý tưởng hay thời gian cho buổi cầu hôn bất ngờ, bùng nổ, hãy dành tâm huyết chọn cho nàng một chiếc nhẫn cầu hôn mang thông điệp Tình yêu vĩnh cửu, và nhìn vào mắt nàng mà khẳng định: “Anh không giống như Hoàng tử nhưng cầu hôn thì anh làm được”.

Trái với các anh chàng vụng về, giản dị, những chàng trai lãng mạn, tinh tế luôn biết lên kế hoạch khiến nàng nói “Yes”, thậm chí khiến cả cộng đồng “phát sốt” với một bối cảnh cầu hôn đầy ngọt ngào. Trong khoảnh khắc, trái tim nàng đang thổn thức, bối rối, chàng chỉ cần nhẹ nhàng, lồng vào tay nàng chiếc nhẫn đính hôn, nói với nàng nồng ấm: “Đối với anh, em là điều quý giá nhất”.

Chiếc nhẫn gắn kim cương đặc biệt được lựa chọn và trân quý dành cho nàng như tự nó đã cất lên lời sâu thẳm: “You are my diamond” trong khoảnh khắc ghi dấu của tình yêu.

Với một chàng trai hiện đại nhưng đủ sâu sắc, chín chắn luôn biết khi nào là thời điểm thích hợp để ngỏ lời cầu hôn với nàng, khiến nàng dạt dào rung động, gật đầu ngay cả khi bất ngờ, thậm chí chưa sẵn sàng. Trong tiếng nhạc du dương, trong không gian tình tự với nến và hoa hồng, những câu chuyện tiếp nối về tình yêu vĩnh cửu của thế hệ trước và mong ước của chàng cho hiện tại và tương lai của cặp đôi sẽ làm khoảnh khắc trở nên thiêng liêng và đáng nhớ. Đừng ngần ngại, cùng chia sẻ ước nguyên với nàng bằng tất cả chân thành: “Anh muốn chúng mình cũng có được cái nắm tay bền chặt như ông bà anh. Trải qua bao thăng trầm, em vẫn là cô gái duy nhất ở bên anh. Bây giờ, sau này và mãi mãi…”

Cùng xem Clip “You are my diamond” với những chiếc nhẫn cầu hôn đặc biệt được trao trong những khoảnh khắc cầu hôn ấn tượng:

Nhẫn đính hôn Infinity Love

Các tin khác

Tin nhắn